(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
Tổng quan công ty
Thứ 7 | 13/04/2019 - Lượt xem: 975Công ty TNHH AN LỘC FSC GIA LAI kết nối khách hàng với sàn giao dịch hàng hóa thế giới, đảm bảo các nghiệp vụ giao dịch, đặt lệnh, nộp rút tiền của khách hàng thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Công ty cung cấp Phần mềm tiện ích giao dịch hoàn toàn miễn phí đến khách bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên tư vấn công ty luôn sẵn sàng cập nhật và cung cấp thông tin thị trường, tư vấn chiến lược đầu tư tham khảo đến khách hàng hằng ngày và trong phiên giao dịch giúp khách hàng đầu tư hiệu quả.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH AN LỘC FSC GIA LAI là TVKD của Sở GDHH Việt Nam_ một trong những công ty tiên phong và uy tín trên thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ kết nối và tư vấn đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân. Được thành lập năm 2016 với Ban lãnh đạo tâm huyết cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, AN LỘC FSC GIA LAI tự hào là doanh nghiệp tiên phong đưa hàng hóa phái sinh đến gần hơn với nhà đầu tư, cung cấp công cụ bảo hiểm giá và rủi ro kinh doanh đặc biệt là mặt hàng nông sản: cà phê, cao su, bông...

Tuy là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng AN LỘC FSC GIA LAI đã tạo dựng được niềm tin và uy tín nơi khách hàng. Với vai trò công ty môi giới tiên phong trên thị trường phái sinh hàng hóa tại Việt Nam, AN LỘC FSC GIA LAI đã liên tục không ngừng phát triển các tiện ích phục vụ nhà đầu tư, đồng thời xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn với kiến thức vững vàng, sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư trên nhiều phương diện.

Mọi dịch vụ tại AN LỘC FSC GIA LAI đều hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng là yêu cầu cốt yếu nên tại An Lộc chúng tôi nỗ lực tìm hiểu năng lực tài chính, mức độ chấp nhận rủi ro cũng như các nhu cầu khác của khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với tình trạng tài chính cụ thể của khách hàng

 • Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc thị trường hàng hóa phái sinh. AN LỘC FSC GIA LAI coi việc đầu tư phát triển nguồn lực con người là điều kiện tiên quyết mang lại thành công bền vững cho Khách hàng và công ty.
 • Hệ thống công nghệ, hạ tầng cơ sở vật chất được chú trọng, nắm bắt kịp thời các xu hướng công nghệ mới. Các công cụ giao dịch hàng hóa phái sinh trực tuyến thông minh, thuận tiện; cung cấp bảng giá cập nhật nhất với giá giao dịch trên Sàn hàng hóa quốc tế.
 • Các sản phẩm dịch vụ tư vấn, giao dịch đa dạng, linh hoạt và hoàn hảo mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng cũng như sự hài lòng nhất cho nhà đầu tư.
 • Hệ thống phương pháp quản trị rủi ro quy chuẩn và minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Khách hàng.

                                                                     Ông Nguyễn Khoa Quyền, Chủ tịch Công ty.

  Tôn chỉ kinh doanh:

  Tại AN LỘC FSC GIA LAI, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại giá trị thật trong từng giao dịch đến quý khách hàng. Lợi nhuận của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

  AN LỘC FSC GIA LAI tâm niệm nhà đầu tư luôn là trung tâm trong tất cả các hoạt động của chúng tôi; là nguồn cảm hứng cho những bước tiến mới của AN LỘC FSC GIA LAI; là động lực giúp AN LỘC FSC GIA LAI ngày càng hoàn thiện và phát triển.

  Nâng cao giá trị, mang lại lợi ích thiết thực trong mọi hành động chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng niềm tin vững chắc nơi nhà đầu tư song hành kết nối phát triển bền vững.
   

  Tầm nhìn:   

 • Trở thành công ty đẳng cấp tiên phong hàng đầu Việt Nam; vị thế cao; phát triển vững mạnh; trong đó lấy hoạt động đầu tư, phát triển kinh doanh và cung cấp dịch vụ làm trọng tâm. 
 • Sứ mệnh: 

   Chúng tôi phát triển không chỉ qua từng khách hàng, không chỉ ở những giao dịch nhỏ lẻ mà còn là đơn vị luôn luôn:
  – Cung cấp những thông tin có giá trị sớm nhất, sản phẩm theo yêu cầu, dịch vụ hài lòng, nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất trong lĩnh vực đầu tư phái sinh.
  – Đem đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, quý cổ đông, đối tác và chủ đầu tư.
  – Mang lại điều kiện sống tốt nhất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.
  – Đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

   

 • Giá trị cốt lõi “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

  • UY TÍN:
   – An Lộc luôn đặt UY TÍN lên vị trí tối thượng, lấy UY TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ UY TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
   – An Lộc luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về tư vấn giá, giải pháp giao dịch và dịch vụ hài lòng nhất.
  • CHUYÊN NGHIỆP:
   – An Lộc coi CHUYÊN NGHIỆP là nguồn sống, là đòn bẩy để phát triển, động lực tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi lời tư vấn, mỗi sản phẩm – dịch vụ.
   – An Lộc tâm huyết xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, chuyên nghiệp, đầy đủ TÀI NĂNG, TÂM ĐỨC và TRÁCH NHIỆM trong công việc, nơi mà mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
  • HIỆU QUẢ:
   – Tính HIỆU QUẢ trong công việc là tiêu chí mà An Lộc mong muốn đạt đến và luôn tự hào vinh danh những THÀNH QUẢ mà mỗi cá nhân, bộ phận mang lại cho công ty.
   – NỖ LỰC không ngừng nghỉ, có GIẢI PHÁP trong mọi tình huống, đề cao tính TƯƠNG TÁC tập thể là kim chỉ nam mà toàn bộ nhân sự AN LỘC FSC GIA LAI hướng tới.
 • ĐỊNH HƯỚNG AN LỘC FSC GIA LAI tiên phong đưa kênh đầu tư phái sinh này trở thành kênh đầu tư cho từng người dân Việt Nam.

 • Thuận lợi:
 • +  Thị trường minh bạch rõ ràng

  + Tính thanh khoản cao

  + Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu của ngành.

 • Khó khăn:
 • + Thông tin cập nhật còn hạn chế.

  + Phần lớn tin tức cần mua hoặc toàn bộ đều là Tiếng Anh. Cho nên thông tin cần đưa đến cho KH chưa nhiều chưa đa dạng.

  à Đội ngũ AN LỘC FSC GIA LAI đã & đang xây dựng.

   

Đang tải bình luận,....DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm