(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
TIN CƠ BẢN GD NÔNG SẢN phiên ngày 21/11/2019
Thứ 5 | 21/11/2019 - Lượt xem: 99

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NÔNG SẢN
PHIÊN GIAO DỊCH NGÀY 21/11/2019

THÔNG TIN CƠ BẢN

Thị trường không có các thông tin quan trọng liên quan đến mùa vụ trong ngày hôm qua, nên các thông tin về chiến tranh thương mại Mỹ – Trung đã chiếm toàn bộ sự chú ý của thị trường khiến các mặt hàng ngũ cốc biến động trái chiều. Dầu đậu nành tăng mạnh theo dầu cọ, đậu tương, khô đậu tương và ngô tiếp tục đà giảm điểm, lúa mỳ tăng điểm.

Các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung xuất hiện bế tắc vào giữa tuần sau những bình luận từ Tổng thống Trump hôm thứ ba, khi ông nói rằng Mỹ có thể áp dụng nhiều thuế quan thương mại đối với Trung Quốc. Quốc hội Hoa Kỳ cũng đang dự tính thông qua một nghị quyết ủng hộ những người biểu tình ở Hồng Kông. Và có những báo cáo liên tục được đưa ra từ Trung Quốc rằng sẽ không có thỏa thuận thương mại nào được Trung Quốc đồng ý trừ khi Mỹ dỡ bỏ tất cả thuế quan đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc vào Mỹ. Trump có thể áp thuế nhiều hơn đối với hàng hóa Trung Quốc ngay sau ngày 15/12.

Môi giới hàng hóa INTL FCStone hồi đầu tháng này cho biết một cuộc thăm dò ý kiến ​​khách hàng của mình ước tính Sản lượng lúa mì của Úc trong mùa vụ 2019/20 sẽ thấp hơn gần 20% so với chính thức ước tính.

USDA hôm thứ ba cho biết các nhà xuất khẩu tư nhân đã bán được 191.000 tấn ngô Mỹ điểm đến, sau khi bán thêm 132.000 tấn một ngày trước đó.

Dự đoán của hãng tin Thompson Reuters trước Báo cáo Xuất khẩu – Export Sales sẽ được USDA phát hành vào lúc 20:30 tối nay, 21/11/2019.

Về thời tiết: Trung Tây Hoa Kỳ khô hơn dự kiến ​​trong những ngày tới đang thực sự chứng kiến ​​một số cơn mưa nhẹ ở Vành đai ngô vào đầu tuần này.

Đang tải bình luận,....DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm