(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
TIN CƠ BẢN GD NÔNG SẢN phiên ngày 20/11/2019
Thứ 4 | 20/11/2019 - Lượt xem: 158

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NÔNG SẢN
PHIÊN GIAO DỊCH NGÀY 20/11/2019

THÔNG TIN CƠ BẢN

Sàn giao dịch CBOT đóng cửa trong sắc xanh với khối lượng giao dịch tương đương phiên đầu tuần. Thị trường không có nhiều thông tin cơ bản đặc biệt trong tối qua, nên đà tăng này chủ yếu đến từ điều chỉnh kỹ thuật.

Trong cuộc họp nội các của chính phủ Mỹ hôm nay, Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ tiếp tục tăng thuế đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc nếu không đạt được thỏa thuận thương mại trong tháng này. Tiến trình đàm phán thương mại Mỹ-Trung hiện nay đã khiến các thương nhân ngũ cốc theo dõi và chờ đợi các giao dịch mua thực tế của Trung Quốc được USDA báo cáo trước khi giao dịch.

Báo cáo tiến độ cây trồng hàng tuần của USDA vào chiều thứ Hai cho thấy vụ thu hoạch ngô của Hoa Kỳ hoàn thành 76% so với dự kiến ​​77% và 66% được thực hiện vào tuần trước. Thu hoạch đậu tương của Mỹ đã hoàn thành 91%, như mong đợi, so với 85% được thực hiện vào tuần trước. Trồng lúa mì mùa đông đã hoàn thành 95%, như mong đợi, so với 92% vào tuần trước.

Trên biểu đồ kỹ thuật ngắn hạn cho thấy cả ba thị trường ngũ cốc ủng hộ bán khống vì cả ba loại ngũ cốc này đều nằm trong xu hướng giảm giá ngắn hạn trên biểu đồ hàng ngày.

Về thời tiết: Trung Tây Hoa Kỳ khô hơn dự kiến ​​trong những ngày tới đang thực sự chứng kiến ​​một số cơn mưa nhẹ ở Vành đai ngô vào đầu tuần này.

Đang tải bình luận,....DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm