(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
TIN CƠ BẢN GD NÔNG SẢN phiên ngày 02/12/2019
Thứ 2 | 02/12/2019 - Lượt xem: 130

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NÔNG SẢN
PHIÊN GIAO DỊCH NGÀY 02/12/2019

THÔNG TIN CƠ BẢN

Giá lúa mì vào thứ Hai giao dịch gần mức cao nhất trong năm tháng của phiên trước, với sự hỗ trợ bởi những lo ngại về việc thắt chặt nguồn cung và mùa màng. Đậu tương tăng lần đầu tiên sau tám phiên, hồi phục từ mức thấp hơn hai tháng của thứ Sáu, mặc dù sự không chắc chắn xung quanh một thỏa thuận thương mại giữa Mỹ - Trung.

Thị trường đậu tương cũng đang theo dõi sự phát triển trong Đàm phán thương mại Mỹ-Trung. Thỏa thuận này đã bị "đình trệ vì Luật pháp Hồng Kông ", trang web tin tức Axios đưa tin vào Chủ nhật, trích dẫn một nguồn tin thân cận với Tổng thống Mỹ Donald Trump nhóm đàm phán. Trung Quốc cho biết tuần trước họ sẽ có "biện pháp đối phó vững chắc" nếu Hoa Kỳ tiếp tục can thiệp vào Hồng Kông.

"Xuất khẩu lúa mì của Mỹ tiếp tục ở một tốc độ trước một chút kỳ vọng, "Tobin Gorey, giám đốc nông nghiệp chiến lược tại Ngân hàng Commonwealth Úc.

Và thị trường cũng đang thận trọng về Cây lúa mì của Argentina. Báo cáo từ Argentina cho thấy sản lượng ở một số vùng giảm hơn một phần ba. Các thương nhân châu Á đang hy vọng các chuyến hàng từ Argentina đến giảm bớt sự thắt chặt trong nguồn cung cấp do hạn hán Châu Úc. Gieo trồng lúa Mỳ mùa đông ở Nga đang trong tình trạng tốt hơn so với cùng thời điểm một năm trước và so với mức trung bình trong vài năm qua, một quan chức tại Hydrometcentre dịch vụ dự báo thời tiết nói với Reuters.

Các quỹ hàng hóa đã mua ròng ngô, lúa mì vào thứ Sáu và người bán ròng của đậu tương và khô đậu tương.

Đang tải bình luận,....DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm