(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
TIỆC TẤT NIÊN TỔNG KẾT NĂM 2019
Thứ 4 | 15/01/2020 - Lượt xem: 438

Hòa chung không khí rộn ràng dịp tết đến xuân về, công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai đã tổ chức Tiệc Tất Niên tổng kết cuối năm 2019 vào ngày 11.01.2020 vừa qua tại văn phòng của Công ty. Toàn thể anh chị em công ty An Lộc đã có thời gian ngồi lại bên nhau, ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc của một năm hoạt động và phát triển, chuẩn bị bước sang năm với nhiều kế hoạch và chiến lược mới đồng thời gắn kết các mối quan hệ nội bộ. Bữa tiệc diễn ra ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng thể hiện rõ ý chí, mục tiêu và tinh thần của anh em An Lộc FSC Gia Lai để mở đầu cho một thập kỷ mới với nhiều kết quả mới.

Để mở đầu cho buổi tối tất niên, Ông Nguyễn Khoa Quyền đã có bài chia sẻ tổng kết hoạt động năm 2019 và đưa ra định hướng, mục tiêu cho năm mới  2020 đến toàn thể Quý khách hàng và cán bộ công nhân viên công ty.

Đồng thời BLĐ Công ty cũng đã vinh danh và trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2019 vừa qua. Điển hình là đồng chí Lê Ngọc Lâm, Trưởng nhóm Kinh doanh IV với những đóng góp to lớn đưa An Lộc ngày càng phát triển. 

Buổi tất niên đã diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn bởi những tiết mục văn nghệ của các phòng ban đã chuẩn bị trước, mang không khí ấm áp và náo nhiệt của ngày Tết truyền thống về với An Lộc.

Phần mini game đồng đội và cá nhân xen kẽ chương trình đã toát lên được nét đặc trưng của anh chị em nhân viên tại An Lộc là: “làm hết sức, chơi hết mình”. Qua đó cũng thể hiện lên được tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của đội ngũ nhân viên trẻ đang cống hiến cho An Lộc FSC Gia Lai nói riêng và ngành Phái sinh hàng hóa nói chung.

Buổi tất niên kết thúc trong không khí hồ hởi, tràn đầy năng lượng để mở đầu cho một thập kỷ mới đầy nhiệt huyết và nhiều thành công hơn nữa. Công ty TNHH An Lộc FSC xin kính chúc quý khách hàng, quý doanh nghiệp, đối tác và toàn thể anh chị em nhân viên An Lộc một năm mới An khang – Thịnh vượng, Vạn sự như ý!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI_ XUÂN CANH TÝ_ 2020!!!

Đang tải bình luận,....DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm