(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
MXV VỀ THĂM VÀ KIỂM TRA TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ CỦA AN LỘC FSC GIA LAI
Thứ 2 | 09/12/2019 - Lượt xem: 352
TVKD AN LỘC FSC GIA LAI rất vinh dự được đón tiếp BLĐ MXV về thăm và làm việc tại Văn phòng 499A Phan Đình Phùng - Pleiku- gia Lai vào sáng nay lúc 09h00 ngày 09/12/2019. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế đối với An Lộc FSC Gia Lai về tình hình kinh doanh cũng như việc tuân thủ pháp luật trong hoạt động mua bán hàng hóa thông qua MXV. Được sự cấp phép của Bộ công thương và sự đa dạng hóa nhiều sản phẩm hơn nữa của MXV, An Lộc FSC hy vọng sẽ ngày càng phát triển và tạo bước tiến mới trong thị trường Phái sinh Hàng hóa. Do vậy, phía TVKD An Lộc cũng đã đưa ra những định hướng về tổ chức cũng như bước phát triển quan trọng trong thời gian tới.Về cơ sở hạ tầng, trụ sở hoạt động đáp ứng đúng yêu cầu kết nối với MXV và cơ cấu tổ chức, hệ thống tài chính, quản lý kinh doanh đang phát triển cùng đội ngũ nhân sự trẻ, có tiềm năng của TVKD. Tuy nhiên, trong qua trình hoạt động thực tế không tránh khỏi việc gặp phải những khó khăn, vướng mắc, do đó phía An Lộc FSC cũng đã có những kiến nghị và đề xuất với MXV nhằm hoàn thiện và phát triển tốt hơn nữa.

  
Buổi kiểm tra kết thúc tốt đẹp. An Lộc FSC Gia Lai chúc BLĐ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam sức khỏe và thành công. Chúc cho toàn thể Công ty An Lộc ngày càng vững mạnh.

 
Đang tải bình luận,....DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm