(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
Liên hệ

 

Thị trường Phái Sinh Việt Nam ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực đầu tư hấp dẫn. Sau khi các loại hàng hóa Nông Sản được hợp thức hóa tại Việt Nam, đến nay chúng ta đã có thêm Chứng Khoán phái sinh đã bắt đầu những bước đi đầu tiên; ngày 16/07/2018 Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam bắt đầu hoạt động trở lại với sự bổ sung của nghị định 51, điều đó cho thấy thị trường Việt Nam đã bắt đầu từng bước hội nhập để bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.

Hiện nay, Giao dịch hàng hóa Phái Sinh tại Việt Nam vẫn đang là kênh đầu tư khá mới mẻ đối với đại đa số Nhà đầu tư tuy nhiên trên thế giới Thị Trường Hàng Hóa Phái Sinh đã ra đời từ hơn 100 năm trước, với mặt hàng đầu tiên là Gạo và Sàn Giao dich Phái Sinh đầu tiên trên thê giới là sàn Chicago (Chicago Board of Trade - CBOT).Thị trường phái sinh là cơ sở để xác định giá thực cho các mặt hàng cơ sở như cà phê, cao su, đường, lúa mì, dầu , đồng, bông....

Hiện tại Công Ty An Lộc FSC Gia Lai là một trong những đơn vị phát triển mạnh trên thì trường này với kênh chủ lực là Cà Phê Phái Sinh. 
Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trên thị trường phái sinh, bộ phận phân tích thông tin cơ bản, phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Cùng với đó là nhân viên hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình diễn ra phiên giao dịch nhằm mục tiêu Tối Đa Lợi nhuận – Hỗ trợ bảo hiểm rủi ro hàng thực cho khách hàng.


Công ty An Lộc FSC Gia Lai kết nối khách hàng với sàn giao dịch hàng hóa thế giới, đảm bảo các nghiệp vụ giao dịch, đặt lệnh, nộp rút tiền của khách hàng thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Công ty cung cấp Phần mềm tiện ích giao dịch hoàn toàn miễn phí đến khách bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên tư vấn công ty luôn sẵn sàng cập nhật và cung cấp thông tin thị trường, tư vấn chiến lược đầu tư tham khảo đến khách hàng hằng ngày và trong phiên giao dịch giúp khách hàng đầu tư hiệu quả. 
Chúng tôi đồng hành, An Lộc FSC Gia Lai sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp cận với những thông tin về thị trường cập nhật nhanh nhất, mở tài khoản giao dịch dễ dàng với dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7 qua số điện thoại (02693).720.888DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm