(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
LÀM SAO ĐỂ CÓ VIỆC NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP?
Thứ 4 | 16/10/2019 - Lượt xem: 164
Câu hỏi mà bất kỳ bạn sinh viên nào cũng phải quan tâm, làm sao để có việc ngay khi tốt nghiệp hay thậm chí là khi còn chưa cầm trên tay tấm bằng đại học?
Để trả lời câu hỏi này, Công ty TNHH An Lộc FSC Gia lai đã đưa ra chuỗi chương trình chia sẻ cho sinh viên các trường đại học những kỹ năng sinh viên cần trang bị cho mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường để đáp ứng được nhu cầu của Nhà tuyển dụng.
Ngày 10.10.2019 vừa qua, mở đầu cho chuỗi chương trình này, Công ty TNHH An Lộc FSC Gia lai đã thực hiện buổi chia sẻ đến sinh viên Phân hiệu Kon Tum - Đại học Đà Nẵng.
Tại buổi chia sẻ, đại diện công ty đã lần lượt trả lời cho sinh viên các câu hỏi: 
- Cách xác định mục tiêu công việc sau khi tốt nghiệp, việc này phải làm ngay khi các bạn còn đang là sinh viên.
- Sau khi đã xác định mục tiêu làm việc, các bạn sẽ hiểu được mình sẽ ứng tuyển vào những công ty nào, điều này giúp các bạn phác họa chân dung nhà tuyển dụng chân thực nhất.
- Sau khi xác định được chân dung nhà tuyển dụng, bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi nhà tuyển dụng cần điều gì từ ứng viên.
- Buổi chia sẻ cũng chỉ ra cho sinh viên những bước chuẩn bị trước, trong, sau khi tham gia buổi phỏng vấn, các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời.
Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công trên tinh thần hào hứng và phấn khởi của toàn thể sinh viên Đại học Đà Nẵng - Phân hiệu Kon Tum. Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai rất mong có thể tổ chức chương trình như trên ở nhiều trường khác để các bạn sinh viên có cơ hội định hướng và tiếp xúc sớm với những kỹ năng cần thiết, trang bị đầy đủ hành trang cho mình trước ngưỡng cửa tốt nghiệp.Quý nhà trường, các hội thể liên quan mong muốn kết nối và tổ chức buổi chia sẻ, vui lòng thông tin về mail tuyendunganlocfscgialai@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Số điện thoại: 0977147393 (Ms. Tính)
Đang tải bình luận,....


DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm