(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH AN LỘC FSC GIA LAI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Thứ 4 | 11/09/2019 - Lượt xem: 930
Sáng ngày 09/09/2019 Chi nhánh tại TP. HCM của Công ty TNHH AN LỘC FSC GIA LAI đã chính thức khai trương với người đại diện là ông DƯƠNG NGỌC HẬU! Địa chỉ Chi nhánh tại 50A Lê Thúc Hoạch- P. Phú Thọ Hòa- Q. Tân Phú- Tp. HCM.
 

Ông Dương Ngọc Hậu_ Giám đốc Chi nhánh tại
   TP.HCM của Công ty TNHH AN LỘC FSC GIA LAI

 
Đến tham dự và chung vui cùng Công ty có sự hiện diện của:
1/ BLĐ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam:
                       ông: Phạm Ngọc Bình_ Chủ tịch Hội đồng Quản trị MXV 
                     & ông: Nguyễn Ngọc Quỳnh_ Tổng Giám đốc MXV
              ông: Phạm Hồng Quang_ Trưởng Văn phòng đại diện miền Nam MXV.

2/ BLĐ Cty TNHH AN LỘC FSC GIA LAI:
ông: Nguyễn Khoa Quyền_ Chủ tịch Hội đồng Thành viên An Lộc FSC Gia Lai
bà: Lê Thị Bảo Trinh_ Giám đốc An Lộc FSC Gia Lai.
3/ Toàn thể công nhân viên của Công ty .
4/ Cùng Quý Doanh nghiệp & quý Nhà đầu tư của AL.FSC.
 
 

Việc khai trương Chi nhánh mới đánh dấu bước phát triển quan trọng của An Lộc FSC Gia Lai trong việc tạo điều kiện thuận lợi đối với Giao dịch Hàng hóa của Quý Khách hàng, nhằm nâng cao năng lực phục vụ Khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận cũng như trên phạm vi toàn quốc.Hiện AL.FSC đang là công ty cung cấp dịch vụ Phái sinh Hàng hóa có phong cách làm việc sáng tạo, năng động, trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên cùng các chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn của Công ty. Cộng với việc được đảm bảo Pháp lý từ Bộ Công thương khi AL.FSC là TVKD của Sở GDHHVN_ đã giúp cho việc Giao dịch hàng hóa trở nên dễ dàng và luôn mang về lợi nhuận tốt nhất cho tất cả KH khi đến với An Lộc FSC Gia Lai. Với Trụ sở chính nằm tại 499A Phan Đình Phùng- P. Yên Đỗ- Tp. Pleiku- Gia Lai, trong thời gian tới AL.FSC sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi các Chi nhánh nhằm cung cấp dịch vụ Phái sinh trên toàn quốc một cách tốt nhất.

 
Ông Nguyễn Khoa Quyền, Chủ tịch Hội đồng Quản trị AL.FSC nhấn mạnh: “Sự tín nhiệm của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phát triển không ngừng trong tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa và nâng cao năng lực để có thể cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn mà MXV đưa ra”.
  
Trong lễ khai trương, ông Phạm Ngọc Bình_ Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: “Đến hôm nay, Công ty An Lộc trở thành Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam mới được 06 tháng, nhưng có thể thấy Công ty An Lộc đang dần lớn mạnh, từng bước khẳng định mình trên thị trường giao dịch hàng hóa nói chung và cũng là một trong những thành viên kinh doanh có thành tích kinh doanh xuất sắc của Sở trong thời gian vừa qua. Với vai trò là Đơn vị tổ chức thị trường, chúng tôi luôn đánh giá cao sự nhiệt huyết, đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty cũng như sự tận tâm, chuyên nghiệp với khách hàng. Đó cũng chính là những yếu tố để Công ty An Lộc có được thành công như hôm nay. Vì muốn thành công chúng ta không thể đi một mình mà cần phải cùng nhau phấn đấu và cùng nhau phát triển hơn nữa.
 

Kết thúc buổi khai trương thành công tốt đẹp, AN LỘC FSC GIA LAI xin chân thành cám ơn và kính chúc BLĐ Sở cùng quý Khách mời sức khỏe & thành công hơn nữa trong công cuộc chung "Giao dịch Hàng hóa".
 


Đang tải bình luận,....DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm