(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
Hội thảo: ĐẦU TƯ PHÁI SINH: MUA- BÁN HÀNG HÓA THỜI ĐẠI 4.0
Thứ 4 | 24/04/2019 - Lượt xem: 968
Ngày 21/04/2019 vừa qua, Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai đã tổ chức thành công Hội thảo ĐẦU TƯ PHÁI SINH: MUA- BÁN HÀNG HÓA THỜI ĐẠI 4.0. Buổi Hội thảo diễn ra tại Khách sạn Khánh Linh, địa chỉ 232 Nguyễn Tất Thành- Pleiku- Gia Lai trong không khí phấn khởi và vui vẻ.

                      Khách mời chủ yếu là các Nhà đầu tư tại Gia Lai và một số ít Nhà đầu tư ngoại tỉnh.
               Tham dự Hội thảo còn có ông Nguyễn Ngọc QuỳnhTổng Giám đốc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV).


                                          Chuyên gia Phân tích và dự báo giá Cà Phê ông Trần Khải Nam Trung


                                                Ông Nguyễn Khoa Quyền, Chủ tịch Công ty phát biểu trong buổi hội thảo

 

Liên quan đến nội dung của buổi Hội thảo, Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai đã mang đến cho các Nhà đầu tư rất nhiều kiến thức và thông tin về thị trường phái sinh hàng hóa, cách thức giao dịch hàng hóa thời đại 4.0 qua Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam như: Phái sinh hàng hóa là gì; Xu hướng phát triển thị trường phái sinh hàng hóa thế giới; Tài khoản giao dịch; Vị thế; Giao dịch điện tử thông qua phần mềm; các loại lệnh……             
Ông Nguyễn Tiến Linh, thay mặt Phòng Kinh Doanh của Công ty An Lộc phát biểu về những ưu- nhược điểm, những bước phát triển trong thị trường phái sinh và dịch vụ tối ưu do Công ty mang lại cho Quý NĐT.

                      Tiếp đến là ông Trần Văn Hoàn, đại diện Phòng PTKT & Chiến lược của Công ty An Lộc dự báo về giá Cà Phê tương lai. Đánh trúng tâm lý chung của hầu hết Quý NĐT có mặt trong kháng phòng.


Phần giao lưu trực tiếp "hỏi xoáy- đáp xoay" giữa Quý NĐT và các chuyên gia đã phần nào giải đáp được những thắc mắc về đầu tư phái sinh hàng hóa, đồng thời mở ra cơ hội mới, kênh đầu tư mới cho các Nhà đầu tư. Đặc biệt, đến với An Lộc FSC Gia Lai, Quý NĐT có gì và được gì!


Những vấn đề được đưa ra thảo luận trong buổi Hội thảo “Đầu tư Phái sinh – Mua bán hàng hóa thời đại 4.0” do Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai - Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hứa hẹn ngày càng sẽ có nhiều hội thảo hữu ích như thế này tiếp cận đến tay Khách hàng nói chung và Quý nhà đầu tư mảng hàng hóa phái sinh nói riêng.


 
Đang tải bình luận,....DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm