(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
Thứ 2 | 15/04/2019 - Lượt xem: 1019

AN LỘC FSC GIA LAI cập nhật thông tin thị trường hằng giờ, hằng ngày không chỉ trước, trong mà còn sau phiên giao dịch nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý nhà đầu tư trong việc nắm bắt các yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng biến động giá, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về thị trường để đưa ra quyết định đầu tư tối ưu nhất. Thông tin chuẩn xác, cập nhật nhanh nhất từ các nguồn có uy tín, số liệu tổng hợp báo cáo của các tổ chức lớn, các tin tức quan trọng được đưa đến khách hàng nhanh nhất qua hệ thống nhân viên tư vấn chăm sóc xuyên suốt phiên giao dịch. Bên cạnh đó bộ phận chiến lược công ty thường xuyên theo sõi diễn biến thị trường, cung cấp các điểm giá mua bán trong từng thời điểm, nắm bắt thị trường kịp thời đưa chiến lược đến với khách hàng, phù hợp với từng vị thế mà khách hàng đang giao dịch, đảm bảo thông tin và chiến lược nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn giao dịch hàng hóa phái sinh của AN LỘC FSC GIA LAI:

  • Tư vấn phương án đầu tư và kỹ thuật giao dịch hiệu quả bởi các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hóa phái sinh.
  • Tiếp cận với hệ thống công cụ phân tích kỹ thuật khách quan, chuyên sâu và phù hợp với từng mã giao dịch.
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng.
  • Được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thị trường 24/7.
  • Cung cấp những thông tin nổi bật ảnh hưởng đến biến động giá hàng hóa mà khách hàng quan tâm để đem lại cho khách hàng hiệu quả đầu tư không chỉ trong ngắn hạn mà còn về dài hạn.
  • Tư vấn xây dựng phương pháp giao dịch phù hợp tùy vào nhu cầu và khả năng của từng nhà đầu tư, đảm bảo sử dụng hiệu quả và an toàn nguồn vốn hiện hữu.
  • Cung cấp thông tin kinh tế vĩ mô, diễn biến giao dịch mới nhất thông qua Zalo, email khách hàng hằng ngày
  • Tư vấn phương án bảo hiểm rủi ro giá hàng hóa cơ sở bằng công cụ phái sinh, tháo gỡ khó khăn và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư khi giao dịch.

Phương thức tư vấn:

+ Tư vấn trực tiếp: Khách hàng có thể đến tại văn phòng công ty để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ, xử lý trực tiếp các yêu cầu như mở tài khoản giao dịch, đặt lệnh, hướng dẫn cài đặt - sử dụng phần mềm...

+ Tư vấn trực tuyến: Khách hàng có thể gọi điện đến số điện thoại Hotline của Công ty 02693.720.888 hỗ trợ từ 8h sáng tới 5h chiều hoặc liên hệ chuyên viên chịu trách nhiệm tư vấn 24/7 để được giải đáp và hỗ trợ. Việc sử dụng dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

 

Đang tải bình luận,....

Tổng quan công ty Tổng quan công ty

Công ty TNHH AN LỘC FSC GIA LAI kết nối khách hàng với sàn giao dịch hàng hóa thế giới, đảm bảo các nghiệp vụ giao dịch, đặt lệnh, nộp rút tiền của khách hàng thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Công ty cung cấp Phần mềm tiện ích giao dịch hoàn toàn miễn phí đến khách bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên tư vấn công ty luôn sẵn sàng cập nhật và cung cấp thông tin thị trường, tư vấn chiến lược đầu tư tham khảo đến khách hàng hằng ngày và trong phiên giao dịch giúp khách hàng đầu tư hiệu quả.



DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm