(02693).720.888 | anlocfscgialai@gmail.com
Công ty TNHH An Lộc FSC Gia Lai - Thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) khai trương Văn phòng giao dịch mới.
Thứ 2 | 15/04/2019 - Lượt xem: 3137

Ngày 08/04/2019 vừa qua, Công ty TNHH AN LỘC FSC GIA LAI – Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng 2 tại số 499A Phan Đình Phùng- P. Yên Đỗ – TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.  Thay mặt Ban lãnh đạo Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, ông Nguyễn Anh Vỹ - Trưởng văn phòng đại diện của MXV tại Hồ Chí Minh đã đến tặng hoa và chúc mừng.


Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Khoa Quyền – Chủ Tịch Công ty TNHH AN LỘC FSC GIA LAI (AL.FSC) gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo cùng CBNV Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã quan tâm, hỗ trợ để  AN LỘC FSC GIA LAI có được những bước tiến vững chắc trong quá trình khẳng định vị thế của mình. Cùng với sự tin tưởng, ủng hộ bền vững của quý Khách hàng thân thiết và sự cống hiến hết mình của toàn thể anh chị em trong Công ty.
Đồng thời, ông Quyền cũng cam kết, bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình, sẽ đưa tới khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất khi tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.


NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ:Một diện mạo mới_ một bước khởi đầu mới nhưng đầy triển vọng của AL.FSCGiấy chứng nhận AL.FSC là TCKD của MXV (18/ 03/ 2019)Hoa mừng khai trương của MXVHình ảnh BLĐ AL.FSC ra thăm và làm việc với MXVTập thể anh em nhân viên của AL.FSCKhách hàng thân thiết của AL.FSC

Đang tải bình luận,....DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC
An Lộc FSC Gia Lai (AL.FSC) là TVKD của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm